`
Bỏ qua liên kết điều hướng
GIỚI THIỆU
ĐÀO TẠO
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
Các trang liên kết
GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU
CÂU CHUYỆN SINH VIÊN
DIỄN ĐÀN NĂM HỌC MỚI 2013-2014
Tin nóng
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 55 NĂM TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA TẠI CƠ SỞ HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH KHU VỰC MIỀN TRUNG
LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 55 NĂM TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 55 NĂM TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG 55 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA TẠI CƠ SỞ TP.HCM
GIẢI TENNIS MỞ RỘNG 2014 KỈ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN (29/05/1959 - 29/05/2014)
TIN TỨC
TUYỂN SINH
TUYỂN SINH 2013
TUYỂN SINH 2014
THÔNG BÁO
THÔNG TIN HÀNH CHÍNH
CƠ SỞ HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH KHU VỰC MIỀN TRUNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CAO HỌC ĐỢT I NĂM 2013 
 
 
 

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2013 tại Hội trường Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã diễn ra Lễ khai giảng Cao học chuyên ngành Quản lý công khóa 18 và Tài chính - Ngân hàng khóa 6 đợt 1 năm 2013.

Tới dự lễ có đồng chí Phan Công Tuyên  - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung, các cơ quan thông tấn, báo chí và toàn thể học viên trúng tuyển.

Kỳ thi tuyển sinh cao học đợt I năm 2013 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã chọn ra được 223/523 thí sinh trúng tuyển trở thành các tân học viên cao học của Học viện Hành chính, trong đó có 112 học viên của chuyên ngành Quản lý công và 111 học viên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng.

TS. Lê Như Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính, phụ trách Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung chúc mừng các học viên đã nỗ lực cố gắng vượt qua kỳ thi đầy thử thách và cam go, trở thành các tân học viên Cao học của Học viện Hành chính. TS. Lê Như Thanh cũng hy vọng các tân học viên luôn luôn cố gắng, nghiêm túc, đầy trách nhiệm trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình để đạt được nhưng kết quả cao nhất.

Đồng chí Phan Công Tuyên  - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng các tân học viên cao học đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của Học viện Hành chính trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức nhà nước đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh khu vực miền Trung. Đồng chí cũng hy vọng rằng, trong quá trình học tập và nghiên cứu, các học viên sẽ đúc kết cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn công việc của mình, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

 

TS. Lê Như Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính phụ trách Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

phát biểu khai giảng khóa học

 

Đ/c Phan Công Tuyên  - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ

 

  Toàn cảnh buổi lễ khai giảng