`
Bỏ qua liên kết điều hướng
GIỚI THIỆU
ĐÀO TẠO
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
Các trang liên kết
GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU
CÂU CHUYỆN SINH VIÊN
DIỄN ĐÀN NĂM HỌC MỚI 2013-2014
Tin nóng
HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO CÁC CHỨC DANH LÃNH ĐẠO CAO CẤP: KINH NGHIỆM CỘNG HÒA PHÁP VÀ THỰC TIỄN VIỆT NAM”
HỘI THẢO “NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY CHÍNH SÁCH CÔNG: KINH NGHIỆM CỦA NHẬT BẢN”
PHÂN VIỆN KHU VỰC TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC HÀNH CHÍNH KH13 – TC 107 VĂN BẰNG 1, HÌNH THỨC VỪA HỌC VỪA LÀM KHOÁ HỌC 2013 – 2018
LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SỸ LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG TẠI PHÂN VIỆN KHU VỰC TÂY NGUYÊN
HỘI THẢO QUỐC TẾ "NGHIÊN CỨU VỀ HOẠCH ĐỊNH CHÍNH SÁCH CÔNG: KINH NGHIỆM NHẬT BẢN VÀ THỰC TIỄN VIỆT NAM" GIỮA TỔ CHỨC JICA CỦA NHẬT BẢN VÀ HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA
TIN TỨC
TUYỂN SINH
TUYỂN SINH 2013
TUYỂN SINH 2014
THÔNG BÁO
THÔNG TIN HÀNH CHÍNH
Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2011 
 
 

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2011), BCH Công đoàn, Ban Nữ công phối hợp với các khoa, ban trực thuộc Học viện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vào tối ngày 19/10/2011 tại Hội trường lớn Học viện Hành chính.

Khách mời tham dự chương trình có ông Trần Đại Phu - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng Ban Nữ công Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh Khu vực I; Học viện Báo chí tuyên truyền… Về phía Học viện có, PGS.TS. Nguyễn Đăng Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh - Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị trong Học viện và các diễn viên, khán giả là cán bộ, giảng viên thuộc Học viện.

Với chủ đề giao lưu văn nghệ là “Những bài ca về người Phụ nữ Việt Nam”, đêm giao lưu đã có nhiều tiết mục đặc sắc được các cán bộ, giảng viên của Học viện biểu diễn với sự đầu tư công phu từ trang phục đến các tiết mục múa phụ họa làm cho sân khấu thực sự như chuyên nghiệp. Mặc dù, nghiêm túc trong công tác chuyên môn là vậy, nhưng khi đứng trên sân khấu, các cán bộ, giảng viên Học viện đã thể hiện hết mình và trở thành những diễn viên thực thụ. Bằng những dàn đồng ca hào hùng chen lẫn giọng ca ấm áp, mượt mà, các cán bộ, giảng viên Học viện đã thể hiện tình cảm chân thành, sự biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của người Mẹ nói riêng và những tình cảm đối với phụ nữ Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Các tin bài khác